Đưa vào khai thác đường lăn S2 và nút giao giữa đường lăn S2 với đường CHC 11R/29L Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Thứ Sáu, 06/11/2020 - 10:09 GMT+7

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định đưa vào khai thác đường lăn S2 và nút giao giữa đường lăn S2 với đường CHC 11R/29L Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Theo đó, kể từ 00h01 ngày 06 tháng 11 năm 2020 (giờ địa phương) đưa đường lăn S2 vào khai thác và nút giao giữa đường lăn S2 với đường CHC 11R/29L vào khai thác.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cập nhật các nội dung nêu trên vào các quy trình, văn bản hiệp đồng và tài liệu hướng dẫn khai thác liên quan tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài; thông báo các nội dung trên đến các hãng hàng không, cơ quan, đơn vị liên quan biết để phối hợp điều hành hoạt động bay tại Cảng.

(Ảnh minh họa)

Đối với Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu thông báo tin tức hàng không trong nước và quốc tế phù hợp theo quy định hiện hành; chỉ đạo Công ty Quản lý bay miền Bắc tổ chức điều hành bay đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Cảng vụ hàng không miền Bắc kiểm tra, giám sát đảm bảo an  ninh, an toàn hoạt động khai thác tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài./.

Trước đó, sáng ngày 05 tháng 11 năm 2020, đoàn Công tác của Cục Hàng không Việt Nam, Cảng vụ Hàng không miền Bắc và các cơ quan liên quan thị sát, kiểm tra lần cuối công tác thi công, đảm bảo các quy định về cảnh báo và an toàn bay, sẵn sàng cho đường lăn S2 chính thức được khai thác trở lại./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website